0    
Trang chủ » Máy Bơm Chìm Cánh Khuấy Hút Bùn

Máy Bơm Chìm Cánh Khuấy Hút Bùn

Máy bơm chìm hoạt động bằng điện, làm mát bằng nước của Piranha được thiết kế để chạy liên tục với bảo trì và giám sát tối thiểu. Máy bơm chìm của Mỹ có thể được tùy chỉnh để hoạt động trên một hệ thống điều khiển tiên tiến và cũng có thể được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

Máy bơm chìm cánh khuấy dùng trong công nghiệp, khai thác mỏ,máy phay cắt, nhà máy điện, xử lý nước,xử lý nước thải, xử lý chất thải hữu cơ, hoặc bất kì chất lỏng đặc sệt nào cóxu hướng tích tụ lại.

Máy bơm chìm cánh khuấy được thiết kế chocác lớp cặn bám chặt cứng đầu và chất rắn kích thước lên đến 2.5 inch.

Máy bơm chìm cánh khuấy là ý tưởng bơm hạngnặng tuyệt vời cho các lớp trầm tích có khối lượng lớn.

Máy bơm chìm cánh khuấy có thùng bơm có lớp vỏ bơmlâu bền và chịu được mài mòn.

Máy bơm chìm cánh khuấy có thể Sử dụng hữu dụng trên tất cả các bệ nổi của bơm Piranha.

Một cánh khuấy củamáy bơm bùn cung cấp động năng (năng lượng chuyển động) cho các chất rắn xungquanh đầu hút bơm, giữ cho chúng ở trạng thái chất lỏng điều mà mặc khác sẽ gâyra tình trạng chôn vùi và tắt nghẽn dung dịch bơm. Các chất rắn được kéo vàomáy bơm chìm hút bùn và được đẩy ra qua quá trình xả, giữ cho lượng nước trongvà không bị tích tụ bùn. Một máy bơm chìm hút bùn mà không có cánh khuấy cơ khíthì sẽ chỉ bơm nước, để lại chất rắn tích tụ xung quanh lượng đầu vào bơm, vàcuối cùng là tắt nghẽn máy bơm bằng cách chặn đầu vào. Máy bơm bùn bùn Piranhacó sẵn với các thiết bị nổi và nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm tời điện, tờingang, đường ống xả nổi, bảng điều khiển và vòng phản lực áp lực cao (để khuấytrộn thêm).

 xem thêm bơm chìm nước thảibơm nước thải, bơm chìm hút bùn
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp