0    
Trang chủ » Máy Bơm Chìm Hút Bùn Đặc

Máy Bơm Chìm Hút Bùn Đặc

Máy bơm chìm hoạt động bằng điện, làm mát bằng nước của Piranha được thiết kế để chạy liên tục với bảo trì và giám sát tối thiểu. Máy bơm chìm của Mỹ có thể được tùy chỉnh để hoạt động trên một hệ thống điều khiển tiên tiến và cũng có thể được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn, tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

Máy bơm chìm hút bùn đặc được thiết kế để bơm chất rắn lơ lửng từ trung bình cho đến nặng có đường kínhlên đến 3 ". Máy bơm kiểu cánh bơm lõm của chúng tôi cung cấp một giảipháp cho bất kỳ ứng dụng chất thải nào chứa chất thải: bùn, nước thải, mảnh vụn,bùn, cát và bây giờ là rác.

Bỏ qua các chất rắnkích thước lớn hơn 3 inch.

Được trang bị lớpvỏ chống mài mòn.

Phù hợp với bấtkì hệ thống nổi nào của hãng.

Máy bơm xử lý chấtrắn Piranha và dòng máy bơm nước thải Piranha bao gồm các mô hình từ 1 đến 30mã lực,

Các máy bơm xử lýchất thải và xử lý chất thải này được thiết kế để bơm bùn và nước chứa đầy rácthải trong các ứng dụng bể lắng và đầm nước bao gồm: công nghiệp, nước thải, nướcthải, chất thải động vật và thực vật, bột giấy, khử nước cho xây dựng, và bâygiờ là ứng dụng xử lý rác thải khi mà chất rắn vượt mức có thể sử dụng máy bơmkhử nước.

Piranha tạo úytín trong dòng bơm chuyên về nạo vét hút bùn. Khi nói đến máy bơm xử lý chất thải và nướcthải, các thiết kế và tính năng của bơm Piranha Mỹ luôn được yêu thích.

 xem thêm bơm chìm nước thảibơm nước thảibơm chìm hút bùn
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp