0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Bán máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80

Tải báo giá
• Mã SP
: CM65-125A
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 132 m3/h, Đẩy cao: 24 m, Động cơ điện : 7.5kw (10hp), Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : Dn80/65mm, Đường kính cánh : 200mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín, Ứng dụng : Cấp thoát nước, cứu hỏa, chữa cháy, cấp lên tòa nhà cao tầng
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung của máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80


Máy bơm nước li tâm CM65-125A với đường thoát đầu vào và ra kích thước Dn80 thường có cấu tạo chung bao gồm các thành phần sau:

Động cơ: Là phần cung cấp năng lượng cho máy bơm hoạt động. Thường là động cơ điện được tích hợp trực tiếp hoặc có thể được lắp đặt tách biệt so với phần còn lại của máy bơm.

Thân máy (vỏ máy): Là bộ phận chứa và bảo vệ các bộ phận khác của máy bơm. Thường được làm bằng vật liệu gang hoặc thép có độ bền cao để chịu được áp lực và tác động từ nước.

Rotor và stator: Là hai bộ phận chính của bộ truyền động, tạo ra sự chuyển động quay để chuyển động nước thông qua máy bơm. Rotor là bộ phận quay, trong khi stator là bộ phận tĩnh.

Cánh quạt (Impeller): Là bộ phận nằm ở giữa rotor và stator, có vai trò tạo ra lực ly tâm để đẩy nước đi ra xa khỏi máy bơm. Cánh quạt thường được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất chuyển động nước.

Trục (Shaft): Là bộ phận truyền động lực từ động cơ đến cánh quạt. Trục thường được làm bằng thép không gỉ hoặc vật liệu tương tự để chịu được tác động và tải trọng cao.

Hệ thống lắp đặt và đệm (Bearings): Là các bộ phận hỗ trợ và giữ cho trục và rotor hoạt động một cách ổn định và mịn màng. Bearings thường được làm bằng vật liệu chịu mài mòn và chịu nhiệt như thép không gỉ.

Hệ thống đường ống và van (Piping and Valves): Là các thành phần dẫn nước từ nguồn vào và đẩy nước ra khỏi máy bơm. Đường ống và van thường được làm bằng vật liệu chịu được áp lực và chống ăn mòn như gang hoặc thép không gỉ.

Hệ thống bảo vệ và kiểm soát: Bao gồm các cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ và các hệ thống kiểm soát tự động giúp đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định của máy bơm.

Máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80 vận hành như nào?


Máy bơm nước ly tâm CM65-125A với đường thoát đầu vào và đầu ra kích thước Dn80 hoạt động theo nguyên lý của máy bơm nước ly tâm trục ngang. Dưới đây là mô tả về cách máy bơm này vận hành:

Đầu vào nước: Nước hoặc chất lỏng được cấp vào máy bơm thông qua đường thoát đầu vào kích thước Dn80. Nước sẽ chảy qua lưới lọc hoặc các bộ lọc khác để loại bỏ các hạt rắn và cặn bẩn trước khi vào bơm.

Bơm ly tâm: Khi đầu vào nước đã được lọc sạch, nó sẽ được đẩy vào bơm ly tâm. Trong bơm, cánh gắn trên trục quay sẽ tạo ra một lực ly tâm mạnh mẽ khi quay. Lực ly tâm này sẽ đẩy nước ra khỏi bơm qua đường thoát đầu ra.

Đầu ra nước: Nước được đẩy ra khỏi bơm thông qua đường thoát đầu ra kích thước Dn80. Sau đó, nước sẽ tiếp tục lưu thông qua hệ thống ống dẫn đến các điểm sử dụng hoặc bể chứa.

Điều khiển và giám sát: Quá trình vận hành của máy bơm nước ly tâm CM65-125A thường được điều khiển và giám sát bằng các thiết bị điều khiển tự động hoặc bằng tay. Điều này bao gồm việc điều chỉnh tốc độ hoạt động, kiểm tra áp suất và dòng chảy, cũng như giám sát các thông số quan trọng khác để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.

Bảo dưỡng và bảo trì: Để đảm bảo máy bơm hoạt động một cách hiệu quả và ổn định, cần thực hiện các công việc bảo dưỡng và bảo trì định kỳ, bao gồm việc kiểm tra, vệ sinh, và thay thế các bộ phận bị hỏng hóc hoặc mòn.

Thông số kỹ thuật máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80 Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM65 - 125A 132 m3 / h 24 m7.5 kw 380 v Dn65 / 40 mm Vỏ gang FC200

Đường cong hiệu suất máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80

Kích thước máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm65-125a.html

Bán máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80

Bán máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bán máy bơm nước li tâm CM65-125A đường thoát đầu vào ra Dn80
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 16/03/2024 19:56
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp