0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB200
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 50mm, Lưu lượng: 12 m3, Áp suất: 3.3 Bar, Động cơ: 4 kw, Đẩy cao: 33 m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar


Bơm bánh răng KCB200 với áp suất 3.3 Bar có một số điểm nổi bật sau:

Áp suất làm việc: Bơm bánh răng KCB200 có khả năng làm việc ở áp suất 3.3 Bar, đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lỏng trong các ứng dụng yêu cầu áp suất tương đối thấp.

Hiệu suất cao: Bơm bánh răng KCB200 với áp suất 3.3 Bar có hiệu suất cao trong việc vận chuyển chất lỏng. Nó có khả năng đẩy chất lỏng với áp suất đủ để đáp ứng yêu cầu của hệ thống.

Độ tin cậy: Bơm bánh răng KCB200 được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình vận hành ở áp suất 3.3 Bar. Nó có khả năng duy trì áp suất ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Đa năng: Bơm bánh răng KCB200 với áp suất 3.3 Bar có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nó thích hợp cho việc vận chuyển chất lỏng trong các quy trình công nghiệp, hệ thống dầu khí, hệ thống làm mát và nhiều ứng dụng khác.

Dễ vận hành và bảo trì: Bơm bánh răng KCB200 với áp suất 3.3 Bar có thiết kế đơn giản và dễ vận hành. Nó cũng dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa, cho phép người vận hành và kỹ thuật viên thực hiện các công việc bảo trì một cách thuận tiện.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar


Bơm bánh răng KCB200 với áp suất 3.3 Bar có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Hệ thống bôi trơn: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng để cung cấp dầu bôi trơn trong các hệ thống máy móc và thiết bị công nghiệp. Với áp suất 3.3 Bar, nó có khả năng đẩy dầu bôi trơn đến các điểm cần thiết trong hệ thống để đảm bảo sự bôi trơn hiệu quả và duy trì hoạt động ổn định của máy móc.

Hệ thống truyền dẫn chất lỏng: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong các hệ thống truyền dẫn chất lỏng như nước, dầu, xăng, diesel và các chất lỏng khác. Với áp suất 3.3 Bar, nó có thể cung cấp chất lỏng từ một vị trí đến vị trí khác trong hệ thống, ví dụ như từ bình chứa đến máy móc hoặc từ một bồn chứa đến các vị trí khác trong quá trình sản xuất.

Hệ thống chuyển động chất lỏng công nghiệp: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong các quy trình công nghiệp để chuyển động chất lỏng như dầu mỡ, hóa chất, xiro và các chất lỏng công nghiệp khác. Với áp suất 3.3 Bar, nó có khả năng tạo áp lực đủ để chuyển động chất lỏng qua các ống và thiết bị trong quy trình sản xuất.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để chuyển động các chất lỏng như dầu ăn, xiro, nước ép trái cây và các chất lỏng thực phẩm khác. Với áp suất 3.3 Bar, nó có thể đáp ứng yêu cầu chuyển động chất lỏng trong quy trình sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Ứng dụng khác: Ngoài các ứng dụng đã đề cập, bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác như hóa chất, dược phẩm, chế biến gỗ, sản xuất giấy và nhiều ngành công nghiệp khác.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( m3 ) Áp suất ( Bar )Động cơ ( kw )Đẩy cao ( m ) Vật liệu 
 KCB 200 50 12 3.3 4 33 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB200 áp suất 3.3 Bar
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/06/2024 10:54
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp