0    
Trang chủ » MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB18.3
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 21mm (3/4inch ), Tốc độ: 1400 vòng/phút, Lưu lượng: 18.3 lít/phút (1.1m3/h), Áp suất: 14.5kg/cm2, Động cơ: 2HP, Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng inox 304 KCB18.3


Bơm bánh răng inox 304 KCB18.3 hoạt động dựa trên nguyên lý bơm chất lỏng bằng cách sử dụng sự xoay của các bánh răng. Dưới đây là mô tả nguyên lý hoạt động cơ bản của bơm bánh răng inox 304 KCB18.3:

Lúc ban đầu: Khi bơm không hoạt động, chất lỏng trong hệ thống chảy tự do qua lỗ hút và lỗ đẩy của bơm. Van hồi áp được đặt ở lỗ đẩy để ngăn chặn chất lỏng từ việc trở lại bơm khi áp suất giảm.

Bước 1 - Hút chất lỏng: Khi bơm được kích hoạt, rotor bắt đầu quay. Bánh răng nhỏ và bánh răng lớn tương tác với nhau, tạo ra một không gian giữa chúng. Khi rotor quay, không gian này mở rộng, tạo ra áp suất thấp. Chất lỏng từ hệ thống chảy vào không gian này thông qua lỗ hút.

Bước 2 - Đẩy chất lỏng: Khi rotor tiếp tục quay, không gian giữa bánh răng nhỏ và bánh răng lớn thu hẹp, tạo ra áp suất cao. Áp suất cao này đẩy chất lỏng ra khỏi không gian và thông qua lỗ đẩy của bơm. Chất lỏng được đẩy đi từ bơm và chuyển đến hệ thống ống để sử dụng hoặc xử lý.

Lặp lại quá trình: Quá trình hút và đẩy chất lỏng được lặp lại liên tục khi rotor tiếp tục quay. Điều này tạo ra một luồng chất lỏng liên tục và liên tục trong hệ thống.

Bảo trì bảo dưỡng bơm bánh răng inox 304 KCB18.3


Để bảo trì và bảo dưỡng bơm bánh răng inox 304 KCB18.3, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn sau đây:

Kiểm tra và làm sạch: Định kỳ kiểm tra bơm đểĐể bảo trì và bảo dưỡng bơm bánh răng inox 304 KCB18.3, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn sau đây:

Kiểm tra và làm sạch: Định kỳ kiểm tra bơm để xác định xem có bất kỳ cặn bẩn, rỉ sét hoặc chất cặn nào bám trên bề mặt bơm hay không. Nếu có, hãy làm sạch bằng cách sử dụng chất tẩy rửa phù hợp và một bàn chải mềm. Đảm bảo rằng bơm được làm sạch hoàn toàn trước khi tiếp tục sử dụng.

Kiểm tra và thay dầu: Kiểm tra mức dầu trong hộp bơm và đảm bảo rằng nó đủ để bôi trơn bơm. Nếu cần thiết, hãy thay dầu bằng loại dầu phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Kiểm tra và thay phớt: Kiểm tra tình trạng của phớt bơm. Nếu phớt bị hỏng, rò rỉ hoặc mòn, hãy thay thế nó bằng phớt mới để đảm bảo tính năng kín của bơm.

Kiểm tra và thay các bộ phận mòn: Kiểm tra các bộ phận quan trọng khác như bánh răng, trục, vòng bi và ổ đỡ. Nếu có bất kỳ dấu hiệu mòn hoặc hỏng hóc nào, hãy thay thế chúng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của bơm.

Kiểm tra và vệ sinh hệ thống: Kiểm tra các van, ống dẫn và các bộ phận khác của hệ thống bơm để đảm bảo không có bất kỳ chặn đường nào hoặc rò rỉ. Vệ sinh và làm sạch các bộ phận này nếu cần thiết.

Định kỳ bảo trì: Lên kế hoạch cho các đợt bảo trì định kỳ để đảm bảo bơm hoạt động ổn định và hiệu quả. Tuân thủ lịch trình bảo trì và thực hiện các công việc cần thiết như bảo dưỡng, kiểm tra và thay thế bộ phận theo yêu cầu.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng inox 304 KCB18.3 Model Đường kính hút - xả (mm) Tốc độ (vòng/phút)  Lưu lượng (lít/phút )  Áp suất (kg/cm2)Động cơ (HP)Vật liệu 
 KCB18.3 21 1400  18.3 14.5 2 Gang Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Tổng đài liên hệ mua máy bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

https://vietnhat.company/may-bom-banh-rang-kcb183.html

Bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Bơm bánh răng inox 304 KCB18.3

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng inox 304 KCB18.3
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 12/12/2023 05:30
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp